Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào LỌC THEO SIZE VÀ GIÁ để chọn dễ dàng hơn.


Giới thiệu giày đá bóng Nike, Adidas tại Prosoccer™

Chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng không chỉ là thể thao mà là niềm đam mê với nhiều bạn. Nhằm phục vụ nhu cầu chơi bóng của các bạn thì Prosoccer.vn được ra đời để mang đến cho các bạn những mẫu giày đá bóng chất lượng từ các hãng lớn trên thế giới như Nike, Adidas, Mizuno, Puma… Với sứ mệnh mỗi đôi giày là một nụ cười tập thể team Prosoccer sẽ làm việc hết mình để phục vụ niềm vui và đam mê của các bạn.

Prosoccer.vn luôn cố gắng để mỗi đôi giày đá bóng là một niềm vui khi các bạn nhận được hàng từ shop
Prosoccer™ luôn cố gắng để mỗi đôi giày đá bóng là một niềm vui khi các bạn nhận được hàng từ shop

Các hãng giày bóng đá tại Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng giày với thương hiệu khác nhau được bán. Nhằm phục vụ cho số lượng lớn anh em chơi bóng không chuyên không quá dư giả về tài chính thì giày tại shop có mức giá khoảng 400-800k VNĐ. Các mẫu giày được bán trên Prosoccer™ là phiên bản giày bóng đá superfake (SF) của các hãng Nike, Adidas, Mizuno, Puma… và được sản xuất tại các nhà máy lớn với chất lượng tốt.

Giày đá bóng Nike, Adidas, Mizuno, Puma chính hãng chất lượng tại Prosoccer
Giày đá bóng Nike, Adidas, Mizuno, Puma chính hãng chất lượng tại Prosoccer

– Giày đá bóng Nike

Nike đang là hãng giày đá bóng lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nike thường có nhiều thiết kế đẹp mắt và khác biệt dẫn đầu xu hướng trên toàn thế giới. Các mẫu giày đá banh Nike tại shop là phiên bản supefake (SF) chứ không phải chính hãng Nike. Tuy nhiên do được sản xuất bởi các nhà máy lớn với công nghệ sản xuất hiện đại thì chất lượng giày của shop sẽ được đảm bảo với chính sách bảo hành rõ ràng.

Nike luôn đi đầu trong việc phát triển những vật liệu và thiết kế đi trước thời đại
Nike luôn đi đầu trong việc phát triển những vật liệu và thiết kế đi trước thời đại

Đặc điểm của Nike là các mẫu giày của hãng này thường được thiết kế khá ôm chân và không phù hợp với bàn chân bè mập hay béo quá. Tuy nhiên các dòng giày đá banh Nike da mềm như Nike Tiempo lại mang lại sự thoải mái cho người sử dụng với lớp da thật êm mềm, thoải mái.

– Giày đá banh Adidas

Adidas là một thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Những năm vừa qua hãng này đã đầu tư rất nhiều vào việc cải tiến công nghệ sản xuất và cho ra những thiết kế giày rất hiện đại. Các mẫu giày bóng đá Adidas thế hệ mới thường rất đẹp mắt với chất liệu tuyệt vời.

Adidas liên tục làm mới mình và khẳng định vị thế của một hãng giày đá bóng tên tuổi
Adidas liên tục làm mới mình và khẳng định vị thế của một hãng giày đá bóng tên tuổi

Với mức giá khoảng 380-800k VNĐ thì các mẫu giày bóng đá Adidas tại shop là phiên bản superfake (SF) chứ không phải chính hãng. Tuy nhiên do được sản xuất tại các nhà máy lớn với công nghệ sản xuất hiện đại thì các mẫu giày đá banh Adidas SF được bán tại shop được đảm bảo về chất lượng với chính sách bảo hành rõ ràng.

– Giày bóng đá Mizuno

– Giày Puma