Nên mang giày đinh cao trên sân cỏ nhân tạo?

Ở Việt Nam thì số lượng người chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo không chuyên nhiều hơn các mặt sân khác rất nhiều. Để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam thì nên sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là phù hợp nhất. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn thích sử dụng giày đá banh đinh cao với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nội dung này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, phân tích và trả lời cho câu hỏi là liệu có nên mang giày đinh cao trên sân cỏ nhân tạo không? nhé.

Giày đá bóng đinh cao là gì?

Giày đá banh đinh cao là loại giày có các đinh dài để hỗ trợ chơi bóng trên các mặt sân phù hợp. Có nhiều loại đinh giày đinh cao khác nhau như đinh FG, SG, HG, AG, MG,… Trong đó được sử dụng phổ biến nhất trên sân cỏ tự nhiên của bóng đá chuyên nghiệp là đinh FG (Firm Ground) và SG (Soft Ground).

Giày đá bóng đinh cao FG, SG có form giày và thiết kế chuẩn nhất và phù hợp nhất với bóng đá chuyên nghiệp. Ngoài ra giày bóng đá đinh cao cũng được sử dụng bởi các cầu thủ chuyên nghiệp nên rất nhiều bạn chơi bóng đá muốn trải nghiệm sử dụng loại giày đinh để chơi bóng.

Có nên mang giày đá bóng đinh cao trên sân cỏ nhân tạo không?
Có nên mang giày đá bóng đinh cao trên sân cỏ nhân tạo không?

Có nên sử dụng giày đá banh đinh cao trên sân cỏ nhân tạo?

Như được giới thiệu bên trên thì các mẫu giày bóng đá đinh cao FG, SG, HG được thiết kế để phù hợp nhất với mặt sân cỏ tự nhiên. Tuy nhiên sự thật là với các mặt sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn (có cỏ dày, nền sân xốp) thì vẫn có thể sử dụng giày

Các loại giày đinh cao thiết kế để chơi trên sân cỏ nhân tạo

Ngoài các mẫu giày đá banh đinh cao như FG, SG, HG được sử dụng phổ biến trên các sân cỏ tự nhiên thì các hãng giày cũng sản xuất các loại giày đinh hỗ trợ chơi trên sân cỏ nhân tạo. Trong đó phổ biến nhất là 2 loại giày đinh AG (Artificial Grass) và MG (Multi Ground). Các loại giày đinh này thường được thiết kế với nhiều đinh cũng như độ cao của đinh ngắn hơn và phù hợp các mặt sân cỏ nhân tạo hơn.

– Giày đinh AG

– Giày đinh MG

Trên đây là bài viết phân tích và trả lời cho câu hỏi có nên mang giày đá bóng đinh cao trên sân cỏ nhân tạo không? mà GiayF1™ đã tổng hợp được. Nếu bạn cũng yêu thích về giày mà muốn chia sẻ, tìm hiểu về giày đá banh thì hãy cùng tham gia và xây dựng group Nghiện Giày Đá Bóng cùng chúng tôi nhé. Bạn cũng có thể xem thêm những bài viết mới rất hay về giày đá banh được cập liên tục tại đây.

Tổng hợp bởi: GiayF1.com™

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://giayf1.com/

Facebook: https://www.facebook.com/shopprosoccer

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Related Posts